07/11/2022

Kính thưa cộng đoàn
Giáo xứ chúng ta vừa hoàn thành “nhà máy” nước đóng chai với tiêu chuẩn cho phép của Viện Y tế công cộng TPHCM thuộc Bộ Y tế. Với ISO/IEC 17025:2017 đã chứng nhận 28 chỉ tiêu đã được kiểm nghiệm. Kể từ đây, nước đóng chai Vườn Xoài chính thức ra mắt, cung cấp cho những đối tượng nghèo và mọi người có nhu cầu về nước uống sạch với giá khá thấp. Như cha chánh xứ đã chia sẻ : “Đây là việc làm có ý nghĩa nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng cũng như giúp anh chị nghèo tiết kiệm được những chi phí hằng ngày “
Như đã nói ở trên, với chất lượng nước đạt tiêu chuẩn cho phép của ngành Y tế, và giá cả quá rẻ, khi cần chúng ta chỉ việc mua và sử dụng, bên cạnh đó không quên bỏ tiền vào thùng (bên cạnh) để giáo xứ dùng khoản tiền đó chi phí cho những sinh hoạt của giáo xứ như: quán cơm 2000, điện, nước....
GB