Món quà mà các em nhận được trong Hội chợ Hè 2014, chính là những tấm phiếu có giá trị quy đổi bằng hiện vật như: nước ngọt, cá viên chiên, bánh ngọt, xôi mặn....mà các em có thể ăn no nê. Ngoài ra, các em còn được tặng những món quà hoặc đồ chơi nếu tham gia các trò chơi miễn phí. Nhiều em tỏ ra thích thú vì được tham dự trò chơi và thắng giải, em Martinô Nguyễn Lê Anh Khôi-lớp Rước lễ 1, đã vui vẻ cho biết: “Con rất vui khi tham dự hội chợ Hè 2014, con mong rằng năm nào cha và các anh chị GLV cũng tổ chức”. Còn em Giuse Võ Đình Khôi-lớp Bao Đồng 1, chia sẻ: “Trong năm học vừa qua, con đã hoàn thành tốt việc học văn hóa lẫn giáo lý, vì vậy con rất vui. Nhất là, hôm nay cha và các anh chị GLV lại cho con được thỏa mãn vui chơi, ăn uống trong hội chợ hè, con cảm ơn”
Những tâm sự đơn sơ của các em đã nói lên tình cảm, tấm lòng biết ơn dành cho quý cha và anh chị Giáo lý viên. Dù có thể bận bịu với công việc gia đình, sinh nhai nhưng các anh chị vẫn cố gắng có những hy sinh, sáng kiến giúp các em có được những giây phút “Chơi mà học, học mà chơi” trong suốt năm học giáo lý vừa qua, đặc biệt trong hội chợ Hè 2014. Chị Maria Nguyễn Thái Mỹ-Giáo lý viên, tâm tình: “Không chỉ giúp cho các em có được những kiến thức về giáo lý, các anh chị GLV còn phải tạo ra những sân chơi bổ ích, hấp dẫn có định hướng về đạo đức nhằm thúc đẩy các em hoàn thiện đức tin và trở nên con của Chúa”
Được biết trong năm qua, trong chương trình học giáo lý, cha chính xứ và các anh chị GLV giáo dục theo phương pháp “trực quan sinh động”, đã tổ chức cho các em tham quan: Nhà hưu dưỡng người già, nhà hưu dưỡng linh mục, Đại Chủng viện Thánh Giuse Sài Gòn, trại trẻ mồ côi..qua đây, các em đã được học những bài học giáo lý và đạo đức rất bổ ích và hấp dẫn, khiến các em ngày càng yêu mến và thích thú hơn với việc trau dồi nền tảng giáo lý Kitô giáo
Các gian hàng ẩm thực phục vụ hết công suất
Cha chính xứ cùng tham gia vui Hè với thiếu nhi
Các em thích thú và hấp dẫn bởi các trò chơi
Nào! cùng chơi 1...2...3
