30/01/2021
Thông tin sinh hoạt Giáo Xứ Chúa nhật, ngày 31 tháng 01 năm 2021
Chúa nhật, ngày 31 tháng 01 năm 2021
---------------------------------------------------------------

1/Kính thưa cộng đoàn, do dịch bệnh tái phát tại một số địa phương và thành phố Hồ Chí Minh là nơi có nguy cơ cao về bùng phát dịch. Do vậy, đề nghị quý ông bà anh chị em khi tham dự Thánh lễ xin nhớ khử khuẩn tay, mang khẩu trang, giữ khoảng cách và rước lễ bằng tay. Tuân thủ những quy định đó cũng là thể hiện sự bác ái của tất cả chúng ta nơi cộng đoàn.

2/Thứ Ba, ngày 02 tháng 02, lễ Dâng Chúa Giêsu vào Đền Thánh hay còn gọi là Lễ Nến. Thánh lễ sẽ được cử hành vào lúc 17g30. Kính mời cộng đoàn, cách riêng quý phụ huynh đưa trẻ đến nhà thờ để nhận sự chúc lành của cha chủ tế và xin để nến đúng nơi quy định.

3/Thứ Tư đầu tháng, ngày 03 tháng 02, cầu nguyện cho Hội Gia trưởng. Thánh lễ sẽ được cử hành lúc 17g30. Kính mời cộng đoàn, cách riêng hội viên Gia trưởng tham dự sốt sắng.

4/Thứ Năm đầu tháng, ngày 04 tháng 02, kính Lòng Chúa Thương Xót. Thánh lễ sẽ được cử hành lúc 15g00. Kính mời cộng đoàn cách riêng thành viên cộng đoàn LCTX tham dự đông đảo và sốt sắng.

5/Thứ Sáu đầu tháng, ngày 05 tháng 02, cầu nguyện cho Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm. Thánh lễ sẽ được cử hành sớm hơn thường lệ nửa tiếng là 17g00. Kính mời cộng đoàn, cách riêng đoàn viên Gia đình PTTT tham dự sốt sắng.

6/Thứ Bảy, ngày 06 tháng 02 (nhằm ngày 25 tháng Chạp) giáo xứ có tổ chức thánh lễ tại Đất Thánh cầu nguyện cho các linh hồn an nghỉ tại đây. Giáo xứ có chuẩn bị 1 xe 45 chỗ và sẽ khởi hành sau lễ sáng.
Thứ Bảy đầu tháng, ngày 06 tháng 02, vào lúc 8g00, giáo xứ có cử hành bí tích Thanh Tẩy cho trẻ nhỏ. Kính mời quý phụ huynh có trẻ lãnh nhận bí tích mang sổ Gia đình Công Giáo đăng ký trước tại văn phòng giáo xứ. Khăn và nến xin liên hệ văn phòng giáo xứ.
Vào chiều thứ Bảy đầu tháng, cầu nguyện cho Các Bà Mẹ Công Giáo. Thánh lễ sẽ được cử hành vào lúc 17g30. Kính mời cộng đoàn, cách riêng hội viên Các Bà Mẹ Công Giáo tham dự đông đảo và sốt sắng.

7/ Kính thưa cộng đoàn, các giờ lễ trong dịp Xuân Tân Sửu – 2021 đã được treo phía cuối nhà thờ. Kính mời cộng đoàn theo dõi và sắp xếp thời gian để tham dự.