29/11/2020
Thông tin sinh hoạt Giáo Xứ Chúa nhật, ngày 29 tháng 11 năm 2020
Chúa nhật, ngày 29 tháng 11 năm 2020

1/ Thứ Ba, ngày 01 tháng 12, lúc 19g00 kính mời quý hành viên Hội đồng Mục vụ giáo xứ họp định kỳ tại tầng 01 hội trường giáo xứ. Rất mong các thành viên hiện diện đầy đủ và đúng giờ.

2/ Thứ Tư đầu tháng, ngày 02 tháng 12, cầu nguyện cho Hội Gia trưởng. Thánh lễ sẽ được cử hành lúc 17g30. Kính mời cộng đoàn, cách riêng hội viên Gia trưởng tham dự sốt sắng.

3/ Thứ Năm đầu tháng, ngày 03 tháng 12, kính Lòng Chúa Thương Xót. Thánh lễ sẽ được cử hành lúc 15g00. Kính mời cộng đoàn, cách riêng hội viên cộng đoàn LCTX tham dự đông đảo và sốt sắng.
- Cũng vào chiều thứ Năm, ngày 03.12.2020, kính Thánh Phanxicô Xaviê, bổn mạng Xứ đoàn Thiếu nhi Thánh Thể. Thánh lễ sẽ được cử hành lúc 17g30. Kính mời cộng đoàn, cách riêng ân nhân và thân nhân của Xứ đoàn tham dự đông đảo và sốt sắng để qua lời chuyển cầu của Thánh nhân, nguyện xin Chúa nâng đỡ và thánh hóa mọi hoạt động của Xứ đoàn.

4/ Thứ Sáu đầu tháng, ngày 04 tháng 12, cầu nguyện cho Gia đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa Giê su. Thánh lễ sẽ được cử hành vào lúc 17g30. Kính mời cộng đoàn, cách riêng các đoàn viên tham dự đông đảo và sốt sắng để xin Thánh Tâm Chúa Giêsu luôn an ủi, xót thương đến từng người chúng ta.

5/ Thứ Bảy đầu tháng, ngày 05 tháng 12, vào lúc 8g00 giáo xứ có cử hành bí tích Thanh Tẩy cho trẻ nhỏ. Kính mời quý phụ huynh có trẻ lãnh bí tích xin mang sổ Gia đình Công Giáo đăng ký trước tại văn phòng giáo xứ.
Lưu ý: Gia đình nào có nhu cầu về khăn và nến xin liên hệ văn phòng giáo xứ.
- Cũng vào chiều thứ Bảy, ngày 05.12.2020, cầu nguyện cho Hội Các Bà Mẹ Công Giáo. Kính mời cộng đoàn và cách riêng các hội viên tham dự đông đảo và sốt sắng để dâng lên Mẹ Maria lời nguyện ước chân thành của mỗi chúng ta.

6/ Kính thưa cộng đoàn, Lễ kính Thánh Gia Thất, Chúa nhật, ngày 27.12.2020, giáo xứ sẽ cử hành thánh lễ tạ ơn – kỷ niệm Hôn Phối cho các cặp vợ chồng từ 5 năm trở lên. Và để việc tổ chức chu đáo, trang trọng kính mời các gia đình trong và ngoài giáo xứ kỷ niệm Hôn Phối đăng ký tham dự tại văn phòng giáo xứ.
Xin chân thành cám ơn.