24/10/2020
Thông tin sinh hoạt Giáo Xứ Chúa nhật, ngày 25 tháng 10 năm 2020
Chúa nhật, ngày 25 tháng 10 năm 2020
____________

1/ Kính thưa cộng đoàn, như chúng ta đã biết trên các phương tiện truyền thông đại chúng, liên tiếp các trận bão, lũ nguy hiểm đã gây thiệt hại nặng nề về con người và tài sản các tỉnh miền Trung nước ta. Và theo lời kêu gọi của Ủy ban Bác ái – Xã hội trực thuộc Hội đồng Giám mục Việt Nam và Tòa Giám mục TGP Sài Gòn, Chúa nhật hôm nay giáo xứ chúng ta sẽ quyên góp để hỗ trợ một phần nhỏ giúp đồng bào miền Trung chống chọi thiên tai. Trong tinh thần “ Một chút khi đói bằng một gói khi no” rất mong quý ông bà anh chị em quảng đại chia sẻ.

Về việc giúp đỡ, giáo xứ có đặt giỏ phía ngoài nhà thờ hoặc xin quý ông bà anh chị em nộp trực tiếp tại văn phòng giáo xứ. Xin chân thành cám ơn.

2/ Thứ Ba, ngày 27 tháng 10, kính mời quý thành viên Hội đồng mục vụ giáo xứ tham dự buổi họp định kỳ vào lúc: 19g00, tại lầu 01, hội trường giáo xứ. Rất mong quý vị tham dự đầy đủ và đúng giờ.