25/04/2021
Thông tin sinh hoạt Giáo Xứ Chúa nhật, ngày 25 tháng 04 năm 2021
Chúa nhật, ngày 25 tháng 04 năm 2021
------------------------
1/ Kính thưa cộng đoàn, Chúa nhật Chúa Chiên Lành hôm nay, Tổng Giáo phận mời gọi cộng đoàn quảng đại đóng góp cho Quỹ Bảo trợ Ơn Thiên Triệu. Để đáp lại, kính mời quý ông bà anh chị em hy sinh, chia sẻ một chút để Giáo hội có thêm điều kiện trong việc giáo dục và đào tạo Ơn gọi linh mục và tu sĩ.

2/ Kính thưa quý thành viên Hội đồng mục vụ, theo định kỳ chúng ta sẽ họp vào thứ Ba, ngày 27.04.2021, tuy nhiên cha Sở đi công tác nên kỳ họp tháng này sẽ dời lại Tuần tới, vào ngày 04.05.2021. Xin quý thành viên sắp xếp thời gian để tham dự đầy đủ và đúng giờ.

3/ Theo thông báo từ Tòa Tổng Giám mục TGP Sài Gòn, thứ Năm, vào lúc 8g00, ngày 29.04.2021, Đức cha phụ tá Louis Nguyễn Anh Tuấn của TGP Sài Gòn sẽ nhậm chức Giám quản Tông Tòa Giáo phận Hà Tĩnh. Với tâm tình hiệp thông và kính mến chúng ta cùng cầu nguyện cho Đức cha bình an và vui tươi trong sứ vụ mới.

4/ Thứ Bảy đầu tháng, ngày 1 tháng 05, vào lúc 8g00, giáo xứ có cử hành Bí tích Thanh Tẩy cho trẻ nhỏ. Kính mời quý phụ huynh có con em lãnh nhận Bí tích, xin mang sổ Gia đình Công Giáo đăng ký trước tại văn phòng giáo xứ. Khăn và nến xin liên hệ văn phòng giáo xứ.
- Vào buổi chiều thứ Bảy đầu tháng, cầu nguyện cho Hội Các Bà Mẹ Công Giáo. Thánh lễ sẽ được cử hành lúc 17g30. Kính mời cộng đoàn, cách riêng quý hội viên tham dự đông đảo và sốt sắng để qua lời chuyển cầu của Mẹ giúp chúng ta nên trọn lành trước mặt Thiên Chúa.
- Vào thứ Bảy tuần này, ngày 01.05.2021, giáo xứ chúng ta sẽ khai mạc Tháng hoa kính Đức Maria. Thánh lễ khai mạc sẽ được cử hành vào lúc 17g30. Và trước đó sẽ có nghi thức Rước Thánh tượng Đức Maria và sau thánh lễ sẽ có nghi thức dâng hoa. Kính mời cộng đoàn tham dự đông đảo và sốt sắng để nói lên tấm lòng con thảo của mỗi chúng ta.