19/10/2019
Thông tin sinh hoạt Giáo Xứ Chúa nhật, ngày 20 tháng 10 năm 2019
Chúa nhật, ngày 20 tháng 10 năm 2019
_____________
1/ Chúa nhật hôm nay, ngày 20.10.2019, giáo xứ chúng ta sẽ đóng góp cho Quỹ Truyền giáo của Hội đồng Giám mục Việt Nam. Kính mời quý ông bà anh chị em thêm lời cầu nguyện và quảng đại giúp đỡ hầu cánh đồng truyền giáo bao la trên quê hương Việt Nam mỗi ngày trĩu nặng bông hạt của Tin Mừng yêu thương.

2/ Kính thưa cộng đoàn, với ý nghĩa đào sâu việc học hỏi Kinh Thánh, Giáo hạt Tân Định có mở khóa học với chủ đề : CÁC DỤ NGÔN TRONG TIN MỪNG,  do giáo sư Kinh Thánh cha Giuse Nguyễn Thể Hiện, Dòng Chúa Cứu Thế giảng giải.
- Thời gian học: từ ngày 19.10.2019 đến Tết Nguyên Đán. Giờ học bắt đầu vào lúc 14g00 và kết thúc lúc 16g00, vào các ngày thứ Bảy.
- Địa điểm: lầu 01 – hội trường giáo xứ Bùi Phát.
Kính mời quý ông bà anh chị em tham gia đông đảo để thêm lòng yêu mến và tích lũy kiến thức Lời Chúa trong việc loan báo Tin Mừng.

3/ Theo thông báo của Tòa Tổng Giám mục, sau nhiều thời gian chờ đợi và cầu nguyện, Tòa Thánh đã bổ nhiệm Đức cha Giuse Nguyễn Năng, Giám mục Giáo phận Phát Diệm làm Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Sài Gòn và Giám quản Tông Tòa Giáo phận Phát Diệm. Chúng ta vui mừng đón nhận tin vui này và cầu nguyện cho Đức cha Giuse tràn đầy ơn Chúa Thánh Thần trong sứ vụ mới.