17/09/2020
Thông tin sinh hoạt Giáo Xứ Chúa nhật, ngày 20 tháng 09 năm 2020

Chúa nhật, ngày 20 tháng 09 năm 2020
____________

1/ Chúa nhật hôm nay, ngày 20 tháng 09, giáo xứ sẽ khai giảng các lớp Giáo lý thiếu nhi. Thánh lễ tạ ơn và thánh hóa năm học Giáo lý mới sẽ được cử hành vào lúc 8g00. Kính mời quý phụ huynh và đặc biệt các em thiếu nhi đang theo học các lớp Giáo lý tham dự đông đủ và sốt sắng để nguyện xin Chúa Thánh Thần soi sáng và đồng hành cùng các em trong năm học Giáo lý mới này.
(sau lễ thiếu nhi không rao thông báo này).

2/ Theo lời kêu gọi của Tòa Giám mục Tổng Giáo phận Sài Gòn, Chúa nhật hôm nay, giáo xứ chúng ta sẽ đóng góp cho Quỹ Dự Phòng của Hội đồng Giám mục Việt Nam. Sự chia sẻ của quý ông bà anh chị em sẽ tạo sự thuận lợi và tinh thần hiệp thông cho việc trùng tu, bảo quản Thánh Địa cũng như Quỹ thiên tai của HĐGM. Rất mong quý ông bà anh chị em quảng đại giúp đỡ. Việc đóng góp xin cộng đoàn bỏ vào giỏ trước cổng nhà thờ hoặc trực tiếp tại văn phòng giáo xứ.
Xin chân thành cám ơn.