18/11/2023
4107
Thông tin sinh hoạt giáo xứ, Chúa nhật ngày 19 tháng 11 năm 2023
THÔNG TIN SINH HOẠT GIÁO XỨ
Chúa nhật, ngày 19 tháng 11 năm 2023
----------------------- 
1/ Kính thưa cộng đoàn, theo lời mời gọi của Đức Tổng Giám mục Giuse, trong các thánh lễ Chúa nhật hôm nay, giáo xứ sẽ xin Giỏ cho quỹ CARITAS Tổng Giáo phận. Qua quỹ này Caritas TGP sẽ có điều kiện chăm lo cho anh chị em  nghèo, cho bệnh nhân và các em học sinh nghèo...vv...Rất mong cộng đoàn chung tay đóng góp.

Việc đóng góp, xin cộng đoàn bỏ vào giỏ phía bên ngoài hoặc gởi cho cha chánh xứ.

2/ Thứ Tư, ngày 22 tháng 11, kính Thánh nữ CECILIA, bổn mạng ca đoàn Cecilia. Thánh lễ sẽ được cử hành lúc 17g30. Kính mời cộng đoàn, cách riêng quý ân nhân, thân nhân ca đoàn tham dự sốt sắng để cùng với ca đoàn dâng lời ca cảm tạ Thiên Chúa.

3/ Thứ Năm, ngày 23 tháng 11, để chuẩn bị tâm hồn mừng kính CÁC THÁNH TỬ ĐẠO VIỆT NAM, giáo xứ có giờ tĩnh tâm cộng đoàn do cha chánh xứ giảng phòng. Kính mời cộng đoàn tham dự đông đảo và sốt sắng để xin Chúa giúp mỗi người biết làm chứng cho Tin mừng trong bậc sống của mình.

4/ Thứ Sáu, ngày 24 tháng 11, kính trọng thể CÁC THÁNH TỬ ĐẠO VIỆT NAM, bổn mạng giáo xứ và trong thánh lễ sẽ có nghi thức tuyên hứa của HỘI ĐỒNG MỤC VỤ KHÓA MỚI. Kính mời cộng đoàn, cách riêng quý vị tân cựu HĐMV tham dự sốt sắng để dâng lời cầu nguyện cho giáo xứ luôn có những tông đồ giáo dân biết noi gương các Bậc Tiền nhân dấn thân, xây dựng giáo xứ trở thành một cộng đoàn hiệp hành và yêu thương.