18/03/2023
Thông tin sinh hoạt giáo xứ, Chúa nhật ngày 19 tháng 03 năm 2023
Chúa nhật, ngày 19 tháng 3 năm 2023
-----------------------
1/ Kính thưa cộng đoàn, như thư đã gởi đến từng gia đình trong giáo xứ, việc Trùng tu nhà thờ Đức Bà Sài Gòn đòi hỏi thêm về thời gian và nhất là về kinh phí. Vì vậy, trong Chúa nhật hôm nay, xin cộng đoàn chia sẻ tinh thần cũng như vật chất với công trình này. Việc đóng góp xin bỏ vào giỏ tại các cổng nhà thờ. Ngoài ra, quý ông bà anh chị em có thể gởi trực tiếp tại văn phòng giáo xứ hoặc cha chánh xứ.
Xin chân thành cám ơn cộng đoàn.

2/ Thứ Hai, ngày 20 tháng 03, Kính Thánh Giuse – Bạn Trăm Năm Đức Trinh Nữ Maria, Bổn mạng ca đoàn Giuse. Thánh lễ sẽ được cử hành vào lúc 17g30. Kính mời cộng đoàn tham dự thánh lễ. Xin quý ông bà anh chị em cầu nguyện của ca đoàn luôn hiệp nhất và phát triển.

3/ Thứ Ba, ngày 21 tháng 3, giáo xứ sẽ bắt đầu những ngày tĩnh tâm mùa Chay cho cộng đoàn. Xin kính mời quý ông bà anh chị em tham dự đông đảo và sốt sắng. Và các chương trình mục vụ mùa Chay và tuần Thánh đang được treo bên ngoài. Xin quý ông bà anh chị em theo dõi, sắp xếp thời gian tham dự.