16/11/2019
Thông tin sinh hoạt Giáo Xứ Chúa nhật, ngày 17 tháng 11 năm 2019
Chúa nhật, ngày 17 tháng 11 năm 2019
_______________
1/ Kính thưa cộng đoàn, Kỷ niệm 100 năm thành lập Hội dòng Con Đức Mẹ Vô Nhiễm, Soeur phụ trách cộng đoàn Tân Đức có lời mời đến quý ông bà anh chị em trong giáo xứ bớt chút thời giờ và bày tỏ tình hiệp thông đến viếng Nhà Nguyện của cộng đoàn để cầu nguyện cho sự thăng tiến của Hội Dòng và lãnh nhận Ơn Toàn Xá. Mọi thông tin chi tiết xin cộng đoàn xem tại bảng thông tin giáo xứ.

2/ Thứ Sáu, ngày 22 tháng 11, kính Thánh nữ Cecilia, bổn mạng ca đoàn Cecilia. Thánh lễ sẽ được cử hành lúc 17g30. Kính mời cộng đoàn, cách riêng ân nhân, thân nhân ca đoàn tham dự đông đảo và sốt sắng để cầu nguyện cho ca đoàn mỗi ngày thêm phát triển và nhiệt thành trong việc phục vụ cộng đoàn.

3/ Để chuẩn bị tâm hồn mừng đại lễ Các Thánh Tử đạo Việt Nam, Bổn mạng giáo xứ, giáo xứ sẽ có buổi tĩnh tâm do cha chánh xứ chia sẻ vào lúc 19g15, thứ Năm, ngày 21.11.2019,. Kính mời quý ông bà anh chị em đôn đốc, nhắc nhở nhau tham dự cách sốt sắng để thêm lòng đạo đức, hiểu biết hơn về các Thánh Tử đạo Việt Nam.

- Và cũng trong niềm vui hân hoan mừng đại lễ Các Thánh Tử đạo Việt Nam, Bổn mạng giáo xứ. Kính mời quý ông bà anh chị em tham dự đông đảo và sốt sắng thánh lễ tạ ơn được cử hành vào lúc 18g15, thứ Bảy, ngày 23.11.2019.