14/08/2022
Thông tin sinh hoạt giáo xứ, Chúa nhật ngày 14 tháng 8 năm 2022
Chúa nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022
_____________________

1/ Kính thưa cộng đoàn, vào 8g00 Chúa nhật hôm nay, giáo xứ chúng ta có hơn 50 em lãnh nhận Rước Lễ Lần Đầu. Xin cộng đoàn chung lời cầu nguyện cho các em luôn sống thánh thiện và yêu mến Thánh Thể Chúa.
(Sau lễ 8g00 xin không rao)

2/ Thứ Sáu, ngày 19 tháng 8, kính Thánh Gioan Êuđê, bổn mạng Gia đình Phạt Tạ Thánh Tâm. Thánh lễ sẽ được cử hành lúc 17g30. Kính mời cộng đoàn, cách riêng ân nhân và đoàn viên Gia đình tham dự đông đảo và sốt sắng để dâng lên Chúa lời tạ ơn.

3/ Kính thưa cộng đoàn, hôm nay theo lời mời gọi của Tòa Giám mục TGP Sài Gòn, giáo xứ chúng ta sẽ quyên góp cho Quỹ “ĐỒNG TIỀN THÁNH PHÊRÔ" nghĩa là chia sẻ sự quan tâm với Đức Thánh Cha trong các nhu cầu của Giáo hội hoàn vũ và công việc bác ái. Xin công đoàn rộng tay đóng góp.