13/01/2020
Thông tin sinh hoạt Giáo Xứ Chúa nhật, ngày 12 tháng 01 năm 2020
Chúa Nhật, ngày 12 tháng 01 năm 2020
______________
1/ Thứ Hai, ngày 13 tháng 01, Kính Thánh Tử đạo Việt Nam – Đaminh Phạm Trọng Khảm, bổn mạng Huynh đoàn Đaminh. Thánh lễ sẽ được cử hành lúc 17g30. Kính mời cộng đoàn, cách riêng quý hội viên tham dự để dâng lên Chúa lời tạ ơn qua các công việc bác ái và mục vụ của Huynh đoàn.

2/ Thứ Bảy, ngày 18 tháng 01 (nhằm 24/12 âm lịch) giáo xứ có tổ chức thánh lễ cầu nguyện cho các linh hồn an nghỉ nơi Đất Thánh giáo xứ. Kính mời cộng đoàn tham dự. Và giáo xứ có chuẩn bị 1 xe 45 chỗ. Xe sẽ khởi hành sau thánh lễ sáng.

3/ Chúa nhật tuần sau, ngày 19 tháng 01 (nhằm 25/12 âm lịch), vào thánh lễ lúc 6g30, Hội đồng mục vụ giáo xứ sẽ nhận Ủy Nhiệm Thư và Bằng Tưởng lệ. Kính mời quý thành viên Hội đồng Mục vụ giáo xứ khóa 10 và khóa 11 tham dự đầy đủ để dâng lời tạ ơn và xin Chúa ban ơn cho các thành viên Hội đồng mục vụ đương nhiệm trong nhiệm kỳ mới.

4/ Kính thưa cộng đoàn, hằng năm vào dịp Tết Nguyên Đán, giáo xứ có hỗ trợ anh chị em có hoàn cảnh khó khăn đón Tết ấm cúng. Và trong tinh thần “Của ít lòng nhiều” rất mong quý ông bà anh chị em quảng đại giúp đỡ để giáo xứ có phương tiện chăm lo.
Lưu ý: Mọi sự đóng góp xin gởi tại văn phòng giáo xứ.

5/ Lớp Giáo lý dự tòng sẽ khai giảng vào ngày 05.02.2020. Thân mời các bạn đang có ước muốn tìm hiểu và học hỏi giáo lý Kitô giáo xin đăng ký sớm tại văn phòng giáo xứ. Mọi thông tin về lớp học xin liên hệ tại văn phòng giáo xứ.

6/ Kính thưa cộng đoàn, hôm nay nhà thờ Long Tân Giáo Phận Ban Mê Thuột xin giáo xứ chúng ta hỗ trợ việc xây dựng Nhà Chúa. Kính mong cộng đoàn bớt chút chi tiêu để đóng góp cho công việc xây dựng sớm hoàn thành như lòng Chúa mong ước và nhà thờ Long Tân Giáo Phận Ban Mê Thuột đợi chờ.