10/06/2023
Thông tin sinh hoạt giáo xứ, Chúa nhật ngày 11 tháng 06 năm 2023
Chúa nhật, ngày 11 tháng 6 năm 2023
-----------------------
1/ Trong thánh lễ hôm nay, thứ Bảy, ngày 10 tháng 6, xin cộng đoàn hiệp ý cùng quý Thừa Tác viên ngoại lệ trao Mình Thánh Chúa dâng lời tạ ơn Thiên Chúa trong ngày mừng kính bổn mạng
(Không rao sau lễ này)

2/ Thánh lễ Chúa nhật hôm nay, vào lúc 8g00, giáo xứ sẽ có nghi thức ban bí tích Thánh Thể cho 58 em. Kính xin cộng đoàn, cách riêng quý phụ huynh cùng dâng lời tạ ơn và chia sẻ niềm vui thiêng liêng với các em.
- Kính thưa cộng đoàn, Chúa nhật hôm nay giáo xứ chúng ta thay mặt Tổng Giáo phận cử hành trọng thể CHẦU LƯỢT. Giờ khai mạc sẽ do cha chánh xứ chủ sự được cử hành ngay sau thánh lễ thiếu nhi
(Không rao sau lễ này)

3/ Thứ Hai, ngày 12 tháng 6, kính Thánh Đaminh Saviô, bổn mạng Ban Lễ Sinh giáo xứ. Thánh lễ sẽ được cử hành lúc 17g30. Kính mời cộng đoàn, cách riêng quý phụ huynh, ân nhân của Ban Lễ Sinh tham dự sốt sắng để cầu nguyện cho các em thánh thiện, sốt sắng khi phục vụ bàn thánh.

4/ Thứ Ba, ngày 13 tháng 6, kỷ niệm Đức Mẹ hiện ra tại Fatima. Thánh lễ được cử hành vào lúc 12g00. Kính mời cộng đoàn tham dự đông đảo và sốt sắng để biểu lộ lòng tôn kính Mẹ Maria

- Cũng trong chiều ngày 13 tháng 6, giáo xứ có gần 40 em lãnh nhận bí tích THÊM SỨC. Thánh lễ đồng tế do Đức cha phụ tá Giuse Bùi Công Trác chủ sự. Kính mời cộng đoàn, cách riêng quý phụ huynh, thân nhân của các em lãnh nhận bí tích tham dự đông đảo và sốt sắng để nguyện xin Chúa Thánh Thần luôn hoạt động dồi dào nơi các em.