11/11/2019
Chúa nhật, ngày 10 tháng 11 năm 2019
_____________

1/ Chúa nhật hôm nay, ngày 10 tháng 11, giáo xứ chúng ta sẽ hỗ trợ cho
Quỹ Ơn gọi theo lời mời gọi của Tòa Tổng Giám mục. Kính mong quý ông bà anh chị em quảng đại giúp đỡ và cầu nguyện để Tổng Giáo phận ngày càng có nhiều Ơn gọi tu sĩ, linh mục.

2/ Bắt đầu từ Chúa nhật hôm nay, ngày 10.11.2019, các em thiếu nhi khi đến nhà thờ tham dự thánh lễ sớm (từ 7g45 đến 7g55) sẽ nhận được 1 phiếu thưởng. Và khi gom đủ 20 phiếu thưởng, các em sẽ được thưởng 1 chuyến đi dã ngoại. Rất mong quý phụ huynh động viên và nhắc nhở để các em có một thói quen đạo đức và tham dự thánh lễ cách sốt sắng.

Lưu ý: Việc nhận phiếu từ các anh chị trong Ban giáo lý và Nhóm Gia đình trẻ giáo xứ.

3/ Kính thưa quý ông bà anh chị em, trong ngày mừng bổn mạng giáo xứ sắp tới, giáo xứ rất mong mỗi gia đình sẽ có đại diện tham dự thánh lễ và sau đó cùng chung vui với gia đình giáo xứ qua tiệc liên hoan. Tuy nhiên, để tránh lãng phí và chu đáo cho việc tổ chức, giáo xứ rất mong các gia đình khi nhận được thiệp mời xin hồi đáp. Đồng thời nếu gia đình, cá nhân nào có mong muốn tham gia tiệc liên hoan xin đăng ký sớm tại văn phòng giáo xứ hoặc vị Trường Giáo khu.

Hạn chót đăng ký là ngày 17.11.2019. Xin chân thành cám ơn.