08/01/2022
Thông tin sinh hoạt Giáo Xứ Chúa nhật, ngày 09 tháng 01 năm 2022
Chúa nhật, ngày 09 tháng 01 năm 2022
_______________

1/ Thứ Sáu, ngày 14 tháng 01, kính thánh Tử đạo Việt Nam - Đaminh PHẠM TRỌNG KHẢM, bổn mạng Huynh đoàn Đaminh giáo xứ. Thánh lễ sẽ được cử hành lúc 17g30. Kính mời cộng đoàn, cách riêng thành viên Huynh đoàn tham dự sốt sắng để dâng lên Chúa lời tạ ơn cho công việc bác ái và tông đồ của mình.

2/ Kính thưa cộng đoàn, như truyền thống tốt đẹp của giáo xứ, mỗi dịp Tết về giáo xứ có hỗ trợ cho anh chị em có hoàn cảnh khó khăn món quà nhỏ đón Tết. Và để thể hiện sự hiệp thông và bác ái giáo xứ rất mong sự chia sẻ của cộng đoàn.
Ngoài các thùng đặt xung quanh nhà thờ, quý ông bà anh chị em có thể đóng góp trực tiếp tại văn phòng giáo xứ.

Theo kế hoạch, sáng thứ Bảy tuần này, ngày 15.01.2022 giáo xứ sẽ trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn.
Xin chân thành cám ơn.