03/09/2022
Thông tin sinh hoạt giáo xứ, Chúa nhật ngày 05 tháng 9 năm 2022
Chúa nhật, ngày 04 tháng 9 năm 2022

1/ Thứ Hai, ngày 05 tháng 9, kính thánh Tử đạo Việt Nam – Giuse Hoàng Lương Cảnh, bổn mạng Hội đồng mục vụ. Thánh lễ sẽ được cử hành vào lúc 17g30. Và trong thánh lễ, giáo xứ cầu nguyện đặc biệt cho các linh hồn đã mất trong đại dịch Covid năm 2021. Kính mời cộng đoàn, cách riêng quý thành viên Hội đồng mục vụ tham dự đầy đủ và sốt sắng.

2/ Thứ Ba, ngày 06 tháng 9, cha Giuse Trần Thanh Công, nguyên chánh xứ Vườn Xoài sẽ dâng thánh lễ nhậm chức Tân chánh xứ Thạch Đà vào lúc 17g30. Kính mời cộng đoàn cùng hiệp thông cầu nguyện cho cha trong sứ vụ mới.
Lưu ý: Giáo xứ có tổ chức 01 xe 45 chỗ để đi dự lễ nhậm chức của cha Giuse và xe sẽ khởi hành lúc 16g00.

3/ Kính thưa cộng đoàn, thứ Tư, ngày 07/09/2022, cha Phêrô VŨ MINH HÙNG, Tân chánh xứ VƯỜN XOÀI và cha Phó Gioan Baotixita ĐỖ QUỐC VINH sẽ cử hành thánh lễ nhậm chức tại nhà thờ Vườn Xoài. Thánh lễ đồng tế sẽ được cử hành vào lúc 9g30, trong sự hiệp nhất và vâng phục kính mời quý ông bà anh chị em tham dự đông đảo và cầu nguyện đặc biệt cho 2 cha trong sứ vụ mới tại giáo xứ Vườn Xoài.
- Trong chiều ngày 07/09/2022, Hội Legio Mariae mừng bổn mạng. Thánh lễ sẽ được cử hành lúc 17g30. Kính mời cộng đoàn, cách riêng quý hội viên tham dự đông đảo và sốt sắng để cầu nguyện cho Hội luôn nhiệt thành trong công việc tông đồ và bác ái.

4/ Thứ Sáu, ngày 09 tháng 9, Thiếu nhi giáo xứ mừng Tết Trung Thu. Thánh lễ cầu nguyện cho các em thiếu nhi sẽ được cử hành vào lúc 17g30. Và sau thánh lễ các em thiếu nhi sẽ cùng vui Hội Trăng Rằm và nhận bánh và đèn cầy.

5/ Thứ Bảy, ngày 10 tháng 9, vào lúc 8g00, giáo xứ sẽ cử hành bí tích Rửa tội cho trẻ nhỏ. Kính mời quý phụ huynh có trẻ lãnh nhận bí tích xin mang Sổ Gia đình Công Giáo đăng ký tại văn phòng giáo xứ.
Lưu ý: Khăn và nến xin liên hệ văn phòng giáo xứ.