08/05/2021
Thông tin sinh hoạt Giáo Xứ Chúa nhật, ngày 02 tháng 05 năm 2021
Chúa nhật, ngày 09 tháng 05 năm 2021
--------------------
1/ Hôm nay, Chúa nhật, ngày 09 tháng 05, giáo xứ chúng ta sẽ giúp cho giáo xứ Công Lý, hạt Tân Định trong việc tái thiết nhà thờ vốn đã xuống cấp, hư hỏng nặng nề. Rất mong quý ông bà anh chị em quảng đại hy sinh, chia sẻ để cộng đoàn nơi đây sớm có nơi thờ phượng trang nghiêm.

2/ Thứ Ba, ngày 11 tháng 05, kính Thánh Tử đạo Việt Nam, Mathêu Lê Văn Gẫm, bổn mạng Giáo khu Thánh Gẫm. Thánh lễ sẽ được cử hành lúc 17g30. Kính mời cộng đoàn, cách đặc biệt bà con trong giáo khu tham dự đông đảo và sốt sắng để dâng lên Chúa lời tạ ơn.

3/ Thứ Năm, ngày 13 tháng 05, kỷ niệm Đức Mẹ hiện ra tại Fatima. Thánh lễ sẽ được cử hành lúc 11g00. Kính mời cộng đoàn tham dự đông đảo và sốt sắng để xin Mẹ phù hộ cho giáo xứ và mỗi người chúng ta bình an trong cơn đại dịch.

4/ Kính thưa cộng đoàn, trong diễn biến mới của dịch Covid 19, mức độ lây lan và gây tử vong cao, giáo xứ đề nghị quý ông bà anh chị em không chủ quan, mất cảnh giác. Khi đi ra nơi công cộng và đến nhà thờ phải đeo khẩu trang và khử khuẩn tay để bảo vệ bản thân và cho cộng đồng.