01/05/2021
Thông tin sinh hoạt Giáo Xứ Chúa nhật, ngày 02 tháng 05 năm 2021
Chúa nhật, ngày 02 tháng 05 năm 2021
-------------------
1/ Thứ Ba, ngày 04 tháng 05, vào lúc 19g00 kính mời quý thành viên Hội đồng Mục vụ giáo xứ tham dự buổi họp định kỳ tại tầng 01 hội trường giáo xứ. Rất mong quý thành viên hiện diện đầy đủ và đúng giờ.

2/ Thứ Tư, ngày 05 tháng 05, kính Thánh Tử đạo Việt Nam, Giuse Nguyễn Văn Lựu, bổn mạng Giáo khu Thánh Lựu. Thánh lễ sẽ được cử hành lúc 17g30. Kính mời cộng đoàn tham dự, cách riêng bà con trong Giáo khu tham dự đông đảo và sốt sắng để dâng lời tạ ơn Thiên Chúa và Mẹ Maria.
- Cũng trong thánh lễ chiều, cầu nguyện cho cộng đoàn Gia trưởng. Kính mời quý ông anh tham dự đông đảo và sốt sắng để nguyện xin Thánh Cả Giuse luôn che chở và cầu bầu cho mỗi chúng ta.

3/ Thứ Năm đầu tháng, ngày 06 tháng 05, kính Lòng Chúa Thương Xót. Thánh lễ sẽ được cử hành lúc 15g00. Kính mời cộng đoàn, cách riêng quý thành viên của cộng đoàn LCTX tham dự đông đảo và sốt sắng để dâng lên Chúa lời nguyện xin bình an và thánh thiện.

4/ Thứ Sáu đầu tháng, ngày 07 tháng 05, cầu nguyện cho Gia đình Phạt Tạ Thánh Tâm. Thánh lễ sẽ được cử hành lúc 17g30. Kính mời cộng đoàn, cách riêng hội viên Gia đình PTTT tham dự đông đảo và sốt sắng, nguyện xin Thánh Tâm Chúa Giêsu là suối nguồn bình an cho những ai nương tựa Ngài.

5/ Kính thưa cộng đoàn, trong diễn biến mới của dịch Covid 19, xin quý ông bà anh chị em khi đến nhà thờ tuân thủ việc đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe cho chính chúng ta và cộng đồng.
Xin chân thành cám ơn.