01/01/2022
Thông tin sinh hoạt Giáo Xứ Chúa nhật, ngày 02 tháng 01 năm 2022
Chúa nhật, ngày 02 tháng 01 năm 2022
________________

1/ Thứ Tư đầu tháng, ngày 05 tháng 01, cầu nguyện đặc biệt cho Hội Gia trưởng. Thánh lễ sẽ được cử hành vào lúc 17g30. Kính mời cộng đoàn, cách riêng quý hội viên tham dự để nguyện xin Thiên Chúa nâng đỡ và dẫn dắt mỗi người chồng, người cha trong Năm mới này.

2/ Thứ Năm đầu tháng, ngày 06 tháng 01, kính Lòng Chúa Thương Xót. Thánh lễ sẽ được cử hành lúc 15g00. Kính mời cộng đoàn, cách riêng thành viên cộng đoàn LCTX tham dự.

3/ Thứ Sáu đầu tháng, ngày 07 tháng 01, cầu nguyện đặc biệt cho Gia đình Phạt Tạ Thánh Tâm. Thánh lễ sẽ được cử hành lúc 17g30. Kính mời cộng đoàn, cách riêng các hội viên Gia đình PTTT tham dự để xin Thánh Tâm Chúa là nguồn yêu mến và bình an luôn ngự trị trong mỗi chúng ta.

4/ Kính thưa cộng đoàn, như truyền thống của giáo xứ mỗi dịp Tết đến là chia sẻ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn có món quà ăn Tết. Năm nay, trong hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid 19 để lại, giáo xứ sẽ tiếp tục thể hiện tinh thần bác ái, hy sinh cho anh chị em nghèo. Và giáo xứ có đặt thùng xung quanh nhà thờ, đồng thời rất mong quý ông bà anh chị em chung tay.

Ngoài đặt thùng, quý ông bà anh chị em có thể đóng góp trực tiếp tại văn phòng giáo xứ.
Xin chân thành cám ơn.