01/03/2020
Thông tin sinh hoạt Giáo Xứ Chúa nhật, ngày 01 tháng 03 năm 2020
Chúa nhật, ngày 01 tháng 03 năm 2020

1/ Thân mời các bạn trẻ đã đăng ký tham gia Ban Giới trẻ giáo xứ tham dự buổi họp mặt vào lúc 19g30, thứ Sáu, ngày 06 tháng 03 tại hội trường tầng trệt giáo xứ (nhà kiếng). Rất mong các bạn trẻ hiện diện đầy đủ và đúng giờ.

2/ Thứ Tư đầu tháng, ngày 04 tháng 03, cầu nguyện cho Hội Gia trưởng. Thánh lễ sẽ được cử hành lúc 17g30. Kính mời cộng đoàn, cách riêng hội viên Gia trưởng tham dự đông đảo và sốt sắng.

3/ Thứ Năm đầu tháng, ngày 05 tháng 03, kính Lòng Chúa Thương Xót. Thánh lễ sẽ được cử hành lúc 15g00. Kính mời cộng đoàn, cách riêng hội viên tham dự đông đảo và sốt sắng để nguyện xin Chúa luôn gìn giữ và che chở mỗi người chúng ta.

4/ Thứ Sáu đầu tháng, ngày 06 tháng 03, cầu nguyện cho Gia đình Phạt Tạ Thánh Tâm. Thánh lễ sẽ được cử hành lúc 17g30. Kính mời cộng đoàn, cách riêng hội viên Gia đình Phạt Tạ Thánh Tâm tham dự đông đảo và sốt sắng để xin Thánh Tâm Chúa tuôn đổ bình an xuống trên chúng ta.

5/ Thứ Bảy đầu tháng, ngày 07 tháng 03, vào lúc 8g00, giáo xứ có cử hành bí tích Thanh Tẩy cho trẻ nhỏ. Kính mời cộng đoàn có con em lãnh nhận bí tích xin mang Sổ Gia đình Công Giáo đăng ký trước tại văn phòng giáo xứ. Lưu ý: Khăn và nến xin liên hệ văn phòng giáo xứ.
- Vào buổi chiều thứ Bảy đầu tháng, cầu nguyện cho Hội Các Bà Mẹ Công Giáo. Thánh lễ sẽ được cử hành lúc 17g30. Kính mời cộng đoàn, cách riêng hội viên tham dự đông đảo và sốt sắng để xin Mẹ cất đi những ưu tư, lo lắng nơi mỗi người chúng ta.
- Vào lúc 19g00, thứ Bảy tuần sau, ngày 07.03.2020, thân mời các gia đình trẻ gặp gỡ định kỳ tại tầng trệt giáo xứ. Rất mong các gia đình trẻ có mặt đúng giờ.

6/ Giáo xứ sẽ khai giảng lớp Giáo lý Hôn Nhân vào lúc 19g00, ngày 27 tháng 03. Thân mời các bạn trẻ sắp bước vào đời sống hôn nhân gia đình đăng ký sớm tại văn phòng giáo xứ. Lớp học sẽ học vào tối thứ Sáu hằng tuần và học trong 03 tháng.

7/ Kính thưa cộng đoàn, trong mùa Chay năm nay, giáo xứ sẽ có chuyến đi bác ái tại Giáo phận Ban Mê Thuột. Dự kiến chuyến đi vào ngày 19.03 và về ngày 21.03.2020. Và để chuyến đi có nhiều kết quả tốt đẹp, giáo xứ rất mong có sự chung tay chia sẻ của quý ông bà anh chị em. Riêng việc đóng góp, giáo xứ sẽ đặt những thùng phía ngoài khuôn viên hay ông bà anh chị em có thể gởi trực tiếp tại văn phòng giáo xứ.