10/10/2015
Sinh hoạt giáo xứ (CN, ngày 11/10/2015)
1. Thứ ba 13 tháng 10, lúc 11g00 trưa giáo xứ chúng ta kiệu và dâng thánh lễ tôn kính Đức Mẹ Fatima. Ngày 13 tháng 10 này cũng là ngày cuối cùng trong năm, chúng ta tôn kính Mẹ Fatima để kỷ niệm biến cố Mẹ hiện ra tại Fatima từ 13 tháng 05 đến 13 tháng 10 năm 1917. Kính mời anh chị em tham dự đông đảo cuộc kiệu và dâng lễ để tỏ lòng yêu mến Đức Mẹ và xin Đức Mẹ phù hộ che chở chúng ta trong cuộc sống hôm nay.
2. Thứ tư 14 tháng 10, lúc 17g30 thánh lễ tạ ơn của Dòng Ba Cát Minh nhân dịp lễ Mẹ Thánh Têrêsa Avilla. Chúng ta cầu nguyện cho các chị em mừng kỷ niệm 25, 15 năm khấn dòng hoặc mừng ngày khấn vĩnh viễn, tiên khấn và mặc áo, biết luôn theo sát ơn gọi Cát Minh làm chứng cho Chúa giữa đời.
3. Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn đã xuống cấp nghiêm trọng sau hơn 100 năm tồn tại, Đức Tổng giám mục đã gửi thư kêu gọi toàn giáo phận chúng ta hỗ trợ việc trùng tu công trình kiến trúc độc đáo này. Trong tuần này các trưởng khu sẽ gửi đến mỗi gia đình chúng ta một phong thư, trong đó bao gồm một cuốn sách giới thiệu Nhà Thờ Đức Bà, một đĩa DVD giới thiệu việc trùng tu và một lá thư kêu gọi của Đức Tổng Giám mục. Theo đề nghị của Tòa giám mục, mỗi nóc gia có bao nhiêu gia đình xin nhận bấy nhiêu phong thư, xin anh chị em vui nhận như một cử chỉ ủng hộ công việc khẩn thiết của giáo phận chúng ta.