26/08/2019
Thông tin sinh hoạt Giáo Xứ ngày 18/08/2019
Chúa nhật, ngày 18 tháng 08 năm 2019
_____________
1. Từ thứ Hai, ngày 19.08.2019 đến thứ Năm, ngày 22.08.2019, quý cha trong Tổng Giáo phận Sài Gòn sẽ tĩnh tâm Năm tại Đại Chủng Viện Thánh Giuse Sài Gòn. Xin cộng đoàn cầu nguyện đặc biệt cho quý cha trong những ngày tĩnh tâm đầy tràn Ơn Chúa Thánh Thần, lòng sốt sắng và bình an.

2. Kính thưa cộng đoàn, công việc giáo dục và đào tạo các em thiếu nhi Thánh Thể, mầm non tương lai của Giáo hội luôn là việc làm cần thiết và quan trọng. Công việc đó không thể làm trong thời gian ngắn và trách nhiệm không chỉ ở cha chánh xứ, quý soeurs, anh chị huynh trưởng mà là sự chung tay của quý ông bà anh chị em, cách riêng quý phụ huynh. Được sự chấp thuận của cha chánh xứ, Ban Giáo lý sẽ xin giỏ trong tất cả thánh lễ của Chúa nhật hôm nay, ngày 18 tháng 08. Việc đóng góp này sẽ giúp Ban Giáo lý có điều kiện hơn trong việc truyền thụ các kiến thức về giáo lý và các sinh hoạt chung của các em. Chân thành cám ơn sự quảng đại của cộng đoàn. Nguyện xin Thiên Chúa chúc lành cho mọi công việc của giáo xứ, cách riêng của Ban Giáo lý thiếu nhi.

3. Giáo xứ Vườn Xoài khai giảng lớp Giáo lý Hôn Nhân vào lúc 19 giờ thứ Sáu ngày 06.09.2019. Học viên sẽ học vào lúc 19 giờ thứ Sáu hằng tuần. Thời gian học 3 tháng. Mời các anh chị ghi danh tại văn phòng giáo xứ.