15/10/2022
Thông tin sinh hoạt giáo xứ, Chúa nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
Chúa nhật, ngày 16 tháng 10 năm 2022
______________

1/ Kính thưa cộng đoàn, công việc sửa chữa, chống dột và các công trình phụ trợ khác của giáo xứ đã hoàn thành. Và kinh phí cho các công trình đã ngót nghét 1 tỷ 700 triệu. Với tài chánh của giáo xứ hiện nay thì không thể trang trải. Giáo xứ rất mong quý ông bà anh chị em chia sẻ và chung tay cho công việc chung này.
Mọi sự giúp đỡ xin quý ông bà anh chị em bỏ vào giỏ do các em Ban giáo lý phụ trách hoặc trực tiếp nơi cha chánh xứ.

2/ Thứ Bảy, ngày 22 tháng 10, kính Thánh Giáo hoàng Gioan Phaolô 2, bổn mạng Ban Giới trẻ. Thánh lễ sẽ được cử hành vào lúc 17g30. Kính mời cộng đoàn, cách riêng các thành viên của Ban tham dự sốt sắng.

3/ Chúa nhật tuần sau, ngày 23.10.2022, Lễ Truyền Giáo, theo lời mời gọi của Tòa Tổng Giám mục, tất cả các giáo xứ sẽ đóng góp cho Quỹ Truyền Giáo của Tổng Giáo phận. Kính mời cộng đoàn chung tay chia sẻ để TGP có điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động truyền giáo.