10/01/2021
1692
Thông tin sinh hoạt Giáo Xứ Chúa nhật, ngày 10 tháng 01 năm 2021
THÔNG TIN SINH HOẠT GIÁO XỨ
Chúa nhật, ngày 10 tháng 01 năm 2021
_________________ 
1/ Kính thưa cộng đoàn, theo thông lệ vào dịp đón Tết Nguyên Đán, giáo xứ chúng ta sẽ giúp cho bà con có hoàn cảnh khó khăn đón Tết ấm áp và vui vẻ. Và để thực hiện những việc chung đó, giáo xứ rất mong sự đồng cảm và ủng hộ của quý ông bà anh chị em trong và ngoài giáo xứ. Giáo xứ dự định tổ chức trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn vào khoảng thời gian trước Tết 02 tuần.

Mọi sự giúp đỡ xin quý ông bà anh chị em bỏ vào từ những thùng  “Quà Tết cho người nghèo” được đặt xung quanh nhà thờ hoặc xin gởi trực tiếp tại văn phòng giáo xứ.
Xin chân thành cám ơn.

2/ Thứ Tư, ngày 13 tháng 1, lễ kính Thánh Tử Đạo Việt Nam,  Đaminh Phạm Trọng Khảm, Bổn mạng Huynh đoàn Giáo Dân Đaminh Giáo xứ Vườn Xoài. Thánh lễ sẽ được cử hành lúc 17g30. Kính mời cộng đoàn, cách riêng đoàn viên Huynh đoàn tham dự sốt sắng để nguyện xin Chúa thánh hóa cho các hoạt động của Huynh đoàn.

3/ Chúa nhật hôm nay, ngày 10 tháng 01, giáo xứ chúng ta sẽ hỗ trợ cho một giáo xứ Phú Long-Giáo Phận Vĩnh Long đang tiến hành xây dựng Nhà Chúa. Vậy xin quý ông bà anh chị em quảng đại chia sẻ để công trình sớm hoàn thành.
Việc giúp đỡ xin cộng đoàn bỏ vào các giỏ phía cuối nhà thờ hoặc gởi trực tiếp tại văn phòng giáo xứ.