04/12/2020
Thông tin sinh hoạt Giáo Xứ Chúa nhật, ngày 04 tháng 12 năm 2020
THÔNG TIN SINH HOẠT GIÁO XỨ
Chúa nhật, ngày 04 tháng 12 năm 2020

1/ Thứ Ba, ngày 08 tháng 12, Lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội, Bổn mạng ca đoàn Mẹ Vô Nhiễm. Thánh lễ sẽ được cử hành lúc 17g30. Kính mời cộng đoàn, cách riêng ân nhân và thân nhân ca đoàn tham dự đông đảo và sốt sắng để cùng với Mẹ ca khen và tạ ơn Thiên chúa đã gìn giữ, ban mọi ơn lành xuống trên các ca viên và gia đình.

2/Kính thưa cộng đoàn, Lễ kính Thánh Gia Thất, Chúa nhật, ngày 27.12.2020, giáo xứ sẽ cử hành Thánh lễ tạ ơn – kỷ niệm Hôn Phối vào lúc 6g30 cho các cặp vợ chồng từ 5 năm trở lên. Và để việc tổ chức chu đáo, trang trọng kính mời các gia đình trong và ngoài giáo xứ kỷ niệm Hôn Phối đăng ký tham dự tại văn phòng giáo xứ. Ngày họp mặt các gia đình kỷ niệm Hôn Phối vào lúc 19g ngày 21.12.2020.

3/ Lớp Giáo lý Dự tòng sẽ được khai giảng vào lúc 19g00, thứ Tư, ngày 30.12.2020. Và sẽ học trong 6 tháng vào các tối thứ Tư. Thân mời các bạn trẻ mong muốn gia nhập đạo Công Giáo xin đăng ký tại văn phòng giáo xứ.

4/ Kính thưa cộng đoàn, theo thông báo từ Tòa Giám mục Sài Gòn, ngày 07.01.2021 tới đây, Đức Tổng GM sẽ truyền chức cho 21 Phó tế với danh sách đính kèm sau: (xin đọc thông báo của Tòa GM và danh sách 21 Phó tế).

5/ Kính thưa cộng đoàn, Chúa nhật hôm nay, cha Antôn Trần Xuân Sang - Bề trên dòng Truyền giáo Ngôi Lời tại Nha Trang, đến dâng lễ tại giáo xứ chúng ta. Ngài vừa từ Tây Nguyên – Kontum nơi bị ảnh hưởng nặng nề vì cơn bão số 09 vừa qua. Trước tình cảnh các em dân tộc thiểu số nghèo thiếu thốn nhiều thứ như: tập vở, bút viết, áo ấm.... Ngài tha thiết xin quý ông bà anh chị em quảng đại giúp đỡ vì sự học của các em cũng như mùa lạnh đang đến. Việc đóng góp xin cộng đoàn gởi trực tiếp cho ngài hoặc tại văn phòng giáo xứ. Xin chân thành cám ơn.