02/04/2022
Thông tin sinh hoạt Giáo Xứ Chúa nhật, ngày 03 tháng 04 năm 2022
Chúa nhật, ngày 03 tháng 04 năm 2022
-------------------------------------------------------
1/ Chúa nhật hôm nay, giáo xứ chúng ta sẽ giúp cho giáo xứ Mẹ Thiên Chúa Giáo Phận Phan Thiết xây dựng Nhà thờ. Xin cộng đoàn quảng đại, hy sinh để giáo xứ sớm hoàn thành công trình và anh chị em có nơi thờ phượng.

2/ Thứ Tư đầu tháng, ngày 06 tháng 04, cầu nguyện cho Hội Gia trưởng. Thánh lễ sẽ được cử hành lúc 17g30. Kính mời cộng đoàn tham dự, cách riêng hội viên Gia trưởng tham dự sốt sắng.
- Cũng trong thánh lễ chiều lúc 17g30, kính Thánh Tử đạo Việt Nam, Phaolô LÊ BẢO TỊNH, bổn mạng Giáo khu Thánh Tịnh. Xin cộng đoàn, cách riêng bà con trong Giáo khu tham dự thánh lễ và cầu nguyện cho Giáo khu luôn hiệp nhất và phát triển trong đời sống bác ái và tông đồ.

3/ Thứ Năm đầu tháng, ngày 07 tháng 04, kính Lòng Chúa Thương Xót. Thánh lễ sẽ được cử hành lúc 15g00. Kính mời cộng đoàn, cách riêng hội viên cộng đoàn LCTX tham dự đông đảo và sốt sắng.