01/10/2022
Thông tin sinh hoạt giáo xứ, Chúa nhật ngày 01 tháng 10 năm 2022
Chúa nhật, ngày 02 tháng 10 năm 2022
_____________
1/ Hôm nay, thứ Bảy, ngày 1 tháng 10, kính rất Thánh Đức Mẹ Mân Côi, bổn mạng ca đoàn Mân Côi. Thánh lễ sẽ được cử hành lúc 19g00. Kính mời cộng đoàn, cách riêng ân nhân và thân nhân ca đoàn tham dự sốt sắng để qua lời chuyển cầu của Đức Maria, xin Chúa ban cho ca đoàn luôn hăng say phục vụ bằng lời ca tiếng hát.
(Lưu ý: Không rao sau lễ tối 19g00 thứ Bảy).

2/ Thứ Hai, ngày 3 tháng 10, giáo xứ sẽ khai trương quán cơm Martinô - 2000. Đây là quán cơm dành cho người nghèo và không phân biệt lương giáo. Với giá 2.000 đồng/phần nhưng cung cấp lượng calori cần thiết cho anh chị em có hoàn cảnh khó khăn trên đường mưu sinh.
Thời gian quán mở cửa từ 10g30 đến 12g00 và từ thứ Hai đến thứ Sáu.

3/ Thứ Ba, ngày 4 tháng 10, bổn mạng Liên Huynh Mai Khôi. Thánh lễ được cử hành lúc 17g30. Kính mời cộng đoàn tham dự và cầu nguyện cho hoạt động tông đồ và bái ái của Liên huynh luôn thăng tiến.

4/ Thứ Tư, ngày 5 tháng 10, kính Thánh Faustina, bổn mạng Cộng đoàn Lòng Chúa Thương Xót. Thánh lễ sẽ được cử hành lúc 17g30. Kính mời cộng đoàn, cách riêng thành viên Cộng đoàn LCTX tham dự sốt sắng để qua lời chuyển cầu của thánh nữ, nguyện xin Thiên Chúa chúc lành và thánh hóa cho mọi sinh hoạt của Hội.
- Cũng trong thánh lễ thứ Tư đầu tháng, xin cộng đoàn hiệp ý cầu nguyện đặc biệt cho quý ông cộng đoàn Gia trưởng biết noi gương, bắt chước các nhân đức của Thánh Cả Giuse.

4/ Thứ Sáu đầu tháng, ngày 06 tháng 10, cầu nguyện đặc biệt cho Gia đình Phạt Tạ Thánh Tâm. Thánh lễ sẽ được cử hành lúc 17g30. Và sau thánh lễ, giáo xứ sẽ có giờ Chầu Chung. Kính mời cộng đoàn và các đoàn viên Gia đình tham dự đông đảo và sốt sắng.