06/02/2015
Một số quy định chung cho các gian hàng Tham gia Hội Xuân Ất Mùi 2015
I. BAN ĐIỀU HÀNH VÀ THỜI GIAN HỘI XUÂN
Ban điều hành gồm : Cha xứ, Ô. Gb Nguyễn trường Sơn, Ô. P. Trần quang Điệp, Ô. Giuse Phạm ngọc Khang. B. Maria Phạm thanh Thuỷ, B. Matta Ngô thị Thảo, Ô. Gioan Nguyễn văn Tiến, Cô Cecilia Dương thị Mậu.
Hội Xuân diễn ra trong hai ngày 12 và 13/02/2015 (tức 24 và 25 tết)
Mỗi ngày kéo dài 3 tiếng (từ 18g00 đến 21g00)

II. TẬP KẾT HÀNG
Giáo xứ không có nhà kho vì thế hàng hoá nên đem đến quầy của mình vào mỗi buổi sáng hoặc đầu giờ chiều, rồi dùng phủ bạt che hàng hoá lại.

III. TRANG TRÍ QUẦY HÀNG
Giáo xứ phân lô và kê bàn, rồi treo ở mỗi quầy hàng một số thứ tự để giúp người nghèo dễ đến nhận quà, theo số thứ tự ghi trên phiếu nhận quà miễn phí.
Mỗi quầy hàng có thể trang trí thêm tấm phông, logo, bảng hiệu, quảng cáo.

IV. VẬN HÀNH QUẦY HÀNG
Mỗi quầy hàng cần có bao rác riêng và dọn sạch sẽ quầy hàng của mình sau mỗi ngày Hội Xuân.
Tuyệt đối không dùng lửa dưới bất cứ hình thức nào, kể cả bếp từ.
Xin trải khăn phủ lên mặt bàn ở mỗi quầy hàng để bảo vệ mặt bàn không bị trầy sước. Cần có bạt che phủ hàng hoá phòng khi trời mưa.

V. TẶNG VÀ BÁN HÀNG
Người đi Hội Xuân gồm người nghèo và người không nghèo :
1. Người nghèo đi Hội Xuân sẽ nhận một số Phiếu quà tặng, phiếu này ghi rõ số của quầy tặng quà. Người nghèo sẽ trao cho quầy phiếu này, quầy thu lại và xé bỏ phiếu, rồi  gửi cho người nghèo một phần quà của mình.
2. Người không nghèo đi Hội Xuân có thể mua một mặt hàng nào đó, các quầy bán cho họ theo giá thỏa thuận, miễn sao ưu đãi hơn giá thị trường bên ngoài một chút, để họ có niềm vui xuân.
 Thay mặt ban tổ chức lễ hội
Cha chánh xứ Vincentê Nguyễn Thế Thủ

Hình ảnh buổi họp ban tổ chức lễ hội xuân yêu thương 2015