16/08/2014
Bầu cử Hội đồng Mục vụ giáo xứ khóa 10 (2015-2019)
-Các Ban phục vụ việc bầu cử HĐMVGX
Để chuẩn bị cho việc bầu cử Hội đồng Mục vụ khóa 10 sắp tới, giáo xứ sẽ hình thành 2 Ban, là: Ban bầu cửBan kiểm phiếu, mỗi Ban có 5 thành viên do linh mục chính xứ (Trưởng ban) quyết định
-Quy định việc bầu cử như sau
Mỗi hộ gia đình cử 1 cử tri đi bầu vào Chúa nhật, ngày 14/9/2014. Mỗi cử tri sẽ chọn 5 người trong danh sách 7 ứng viên Ban thường vụ HĐMV. Danh sách 7 ứng viên đang được niêm yết trong khuôn viên nhà thờ
Để phục vụ cho việc bầu cử HĐMVGX và thống kê số giáo dân giáo xứ sau khi tách giáo xứ Gioan Phaolô II (khu giáo Thánh linh cũ), giáo xứ  đã gởi đến các gia đình Bản thống kê nhân danh-giáo xứ Vườn Xoài. Xin các hộ gia đình điền gấp các thông tin trong Bản thống kê và gởi lại cho các Trưởng khu, để khu giáo báo cáo và lập danh sách cử tri. Xin các khu giáo gởi về văn phòng giáo xứ, chậm nhất là Chúa nhật, ngày 24/8/2014.