01/12/2019
Thông tin sinh hoạt Giáo Xứ Chúa nhật, ngày 1 tháng 12 năm 2019
Chúa nhật, ngày 01 tháng 12 năm 2019
________________
1/ Chúa nhật hôm nay, mừng kính Thánh Phanxicô Xaviê, bổn mạng xứ đoàn Thiếu nhi Thánh Thể. Thánh lễ sẽ được cử hành lúc 8g00. Kính mời cộng đoàn, cách riêng quý ân nhân, thân nhân của Ban Giáo lý Thiếu nhi tham dự đông đảo và sốt sắng để cầu nguyện cho Đoàn luôn thăng tiến trong đời sống đức tin và hăng say trong việc đào tạo, giáo dục các em thiếu nhi.

2/ Thứ Ba, ngày 03.12, vào lúc 19g00, Hội đồng mục vụ giáo xứ họp định kỳ tại tầng 1- hội trường giáo xứ. Kính mời các thành viên HĐMV tham dự đầy đủ và đúng giờ.

3/ Thứ Tư đầu tháng, ngày 04.12, cầu nguyện cho cộng đoàn Gia trưởng. Thánh lễ sẽ được cử hành lúc 17g30. Kính mời cộng đoàn, cách riêng hội viên Gia trưởng tham dự sốt sắng để xin Chúa ban cho quý ông, anh luôn xứng đáng là  cột trụ trong gia đình.

4/ Thứ Năm đầu tháng, ngày 05.12, kính Lòng Chúa Thương Xót. Thánh lễ sẽ được cử hành lúc 15g00. Kính mời cộng đoàn, cách riêng hội viên cộng đoàn tham dự đông đảo và sốt sắng để thêm lòng yêu mến và tín thác vào Lòng Chúa xót thương.

5/ Thứ Sáu, ngày 06.12, cầu nguyện cho Gia đình Phạt Tạ Thánh Tâm. Thánh lễ sẽ được cử hành lúc 17g30. Kính mời cộng đoàn, cách riêng quý hội viên tham dự đông đảo và sốt sắng để xin Thánh Tâm Chúa nâng đỡ và gìn giữ chúng ta trong  cuộc sống.

6/ Thứ Bảy đầu tháng, ngày 07.12, vào lúc 8g00, giáo xứ sẽ có nghi thức ban bí tích Thanh Tẩy cho trẻ nhỏ. Kính mời quý phụ huynh có con em lãnh nhận bí tích xin mang Sổ Gia đình Công Giáo đăng ký trước tại văn phòng giáo xứ. Khăn và nến xin liên hệ tại văn phòng giáo xứ.
- Cũng vào chiều thứ Bảy đầu tháng, giáo xứ cầu nguyện đặc biệt cho Hội Các Bà Mẹ Công Giáo. Thánh lễ sẽ được cử hành lúc 17g30. Kính mời cộng đoàn, cách riêng quý hội viên tham dự đông đảo và sốt sắng để dâng lên Mẹ ý nguyện của mỗi chúng ta.

7/ Kính thưa cộng đoàn, Toà Tổng Giám mục vừa đưa ra lời mời gọi đóng góp cho Quỹ Loan Báo Tin Mừng của TGP. Việc đóng góp sẽ bắt đầu từ Chúa nhật thứ nhất mùa Vọng và sẽ kết thúc vào ngày 12.01.2020. Giáo xứ sẽ gởi thơ đến các Giáo khu trong những ngày tới và rất mong sự quảng đại hưởng ứng của quý ông bà anh chị em.