03/11/2019
Thông tin sinh hoạt Giáo Xứ Chúa nhật, ngày 03 tháng 11 năm 2019
Chúa nhật, ngày 03 tháng 11 năm 2019
______________
1/Thứ Tư đầu tháng, ngày 06.11, cầu nguyện cho Hội Gia trưởng. Thánh lễ sẽ được cử hành lúc 17g30. Kính mời cộng đoàn và các hội viên Gia trưởng tham dự đông đảo và sốt sắng.

2/Thứ Năm đầu tháng, ngày 07.11, kính Lòng Chúa Thương Xót. Thánh lễ sẽ được cử hành lúc 15g00. Kính mời cộng đoàn, cách riêng hội viên cộng đoàn LCTX tham dự đông đảo và sốt sắng.

3/Thứ Sáu, ngày 08.11, kính Thánh Tâm Chúa Giêsu. Thánh lễ sẽ được cử hành lúc 17g30. Kính mời cộng đoàn, cách riêng quý hội viên Gia đình Phạt Tạ Thánh Tâm tham dự sốt sắng.

4/Thứ Bảy, ngày 09.11, cầu nguyện cho Hội Các Bà Mẹ Công Giáo. Kính mời cộng đoàn, cách riêng quý hội viên tham dự đông đảo và sốt sắng.

5/Kính thưa cộng đoàn,
Để khuyến khích các em thiếu nhi siêng năng  tham dự thánh lễ ngày thường ( sáng và chiều ), cách riêng đến sớm 15 phút trong các thánh lễ thiếu nhi ngày Chúa nhật. Giáo xứ sẽ có những món quà động viên cho các em như sau:
- Tham dự sớm lễ Thiếu nhi ngày Chúa Nhật: từ 7g45 đến 7g55, các em sẽ nhận 1 phiếu thưởng
- Tham dự thánh lễ sáng, chiều từ thứ Hai đến thứ Bảy, các em sẽ nhận 1 phiếu thưởng
Khi đã có 20 phiếu thưởng, các em sẽ được thưởng chuyến đi dã ngoại
Rất mong quý phụ huynh nhắc nhở, đôn đốc để việc siêng năng tham dự thánh lễ trở thành một thói quen đạo đức tốt

6/Chúa nhật tuần sau, ngày 10.11, giáo xứ chúng ta sẽ hỗ trợ cho Quỹ Ơn gọi của Tòa Tổng Giám mục. Kính mời quý ông bà anh chị em cầu nguyện và tích cực đóng góp để Tổng Giáo phận Sài Gòn, nói chung Giáo hội Việt Nam có phương tiện bồi đắp và phát triển  Ơn gọi tu sĩ, linh mục.